Khoá huấn luyện “Tư duy doanh nghiệp Thời kỳ Chuyển đổi số”

“Chủ động thích nghi để đón đầu sự thay đổi bao giờ cũng tốt hơn là chỉ thay đổi khi bắt buộc phải làm như vậy”, đó cũng là một lời nhắn nhủ quan trọng mà Rogers dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp trong cuốn sách”The Digital Transformation Playbook, rethinking your business in the digital age”.

  1. Dòng chảy của dòng tiền?

•        Vì sao những startup công nghệ cung cấp ứng dụng gọi xe như Grab, Be, Gojek,…đang ngày càng lấy đi nhiều khách hàng của các hãng tacxi truyền thống và cả những khách hàng tiềm năng của các hãng sản xuất xe hơi trên toàn cầu?

•        Vì sao đối thủ cạnh tranh lớn nhất của các ngân hàng không phải là những ngân hàng khác mà sẽ là những công ty Fintech với các ứng dụng như Aliday, samsung pay, viettel pay,…?

•        Vì sao khách hàng thế hệ Millennials ngày càng thích đặt hàng qua mạng và chỉ đến các cửa hàng vật lý để xem chứ không phải để mua hàng?

•        Liệu có tồn tại một công thức hay lộ trình chung về chuyển đổi kỹ thuật số dành cho mọi tổ chức hay không?

•        Vì sao 1 số doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, một số khác lại thất bại?

Thực tế dòng tiền kinh doanh đang chảy từ nền tảng kinh doanh này sang nền tảng kinh doanh khác, chứ không phải là từ doanh nghiệp hay sản phẩm này sang doanh nghiệp hay sản phẩm khác. Cạnh tranh ngày càng diễn ra ít hơn bên trong các ngành công nghiệp cũng như giữa các doanh nghiệp tương đồng đang tìm cách thay thế lẫn nhau.

  1. Tư duy doanh nghiệp Thời kỳ Chuyển đổi số – Thay đổi để tồn tại?

Sự bùng nổ của những đổi thay kỷ nguyên số, buộc mọi doanh nghiệp phải thích ứng, thay đổi để tồn tại và phát triển. Đổi mới sáng tạo trong thời đại số cần sử dụng cách tiếp cận mới, theo kịp tốc độ thay đổi nhanh chóng về nhu cầu và hành vi của khách hàng trong kỷ nguyên số.

Chương trình “Tư duy doanh nghiệp Thời kỳ Chuyển đổi số” nhằm giúp doanh nghiệp có cái nhìn rõ hơn về những mối đe dọa tiềm tàng, cơ hội và thách thức của chuyển đổi số. Từ đó doanh nghiệp thay đổi chiến lược tư duy, xây dựng chiến lược Chuyển đổi số và tạo nền tảng quản trị sự thay đổi cho hành trình Chuyển đổi số dài hơi.

Nội dung Chương trình bao gồm:

Module 1: Chuyển đổi số và những điều cần biết

Module 2: Bối cảnh của Chuyển đổi số

Module 3: Chiến lược Chuyển đổi số trong bối cảnh bình thường mới

Module 4: Quản trị sự thay đổi trong quá trình Chuyển đổi số

Chương trình có sự đồng hành của Ông Nguyễn Kim Hùng – Chuyên gia tài chính, Chủ tịch Tập đoàn Kim Nam. Và học viên tham gia Chương trình sẽ được trải nghiệm toàn bộ các nền tảng công nghệ quản trị doanh nghiệp đã và đang vận hành trong Hệ sinh thái của Kim Nam Group.

Đăng ký tham gia Chương trình ngay để gia nhập cộng đồng doanh nghiệp Chuyển đổi số – Sẻ chia cùng phát triển!