Khóa Huấn Luyện “Chuyển đổi mô hình & Chiến lược kinh doanh gắn với Chuyển đổi số”

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi người tiêu dùng toàn cầu – từ quan điểm về giá trị, hành vi, cho tới cách họ tiêu dùng. Theo EY Future Consumer Index tháng 5/2020, 89% người tiêu dùng được khảo sát đang và sẽ thay đổi cách thức mua sắm, 76% đang và sẽ thay đổi cách lựa chọn sản phẩm và dịch vụ (SPDV), và tới một nửa (50%) có lẽ sẽ chỉ chi tiêu cho một số SPDV thiết yếu. Do đó, những thay đổi này chắc chắn ảnh hưởng sâu rộng đến hoạt động của các doanh nghiệp.

Nhưng đó không phải là lí do chính mà Doanh nghiệp cần nghiêm túc suy nghĩ đến vấn đề cải tổ!

Cuộc cách mạng số đang tạo ra nhiều thay đổi trong môi trường kinh doanh với việc đẩy mạnh tương tác online, tích hợp và giao thoa với các kênh truyền thống (offline). Doanh nghiệp đang được đặt vào một “bài kiểm tra” về năng lực và sự nhanh nhạy trong cuộc chơi mới, cuộc chơi số hoá. Trong đó, “người tiêu dùng” là câu trả lời then chốt.

  • Hành vi tiêu dùng thời đại số đã và đang thay đổi từng ngày nhưng doanh nghiệp đã có đủ sự sẵn sàng để hiểu và cung cấp hành trình khách hàng tốt nhất hay không?
  • Chiến lược kinh doanh thời đại số phải thay đổi gì để phù hợp?

Hiểu các băn khoăn chung của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa, Khóa “Chuyển đổi mô hình & chiến lược kinh doanh gắn với Chuyển đổi số” tiếp tục đồng hành cùng hành trình cải tổ của doanh nghiệp. Bởi điều đánh nói là ‘trong nguy có cơ’. Trong bức tranh với màu xám chiếm chủ đạo, vẫn có những điểm sáng và cơ hội phía trước. Các doanh nghiệp có lợi thế ngành nghề, chiến lược thích ứng dài hạn và được điều chỉnh phù hợp, sẽ có thể nắm bắt tốt hơn các cơ hội phát sinh ngắn hạn và các cơ hội mới trong dài hạn.

Nội dung Chương trình bao gồm:

Module 1: Tổng quan về mô hình kinh doanh trên nền tảng số

Module 2: Chân dung khách hàng và hành vi tiêu dùng trong thời đại số

Module 3: Cạnh tranh trong thời đại số và mô hình nền tảng

Module 4: Chiến lược kinh doanh thời đại số

Module 5: Case study Bài học kinh nghiệm

Chương trình có sự đồng hành của Ông Nguyễn Kim Hùng – Chuyên gia tài chính, Chủ tịch Tập đoàn Kim Nam. Và học viên tham gia Chương trình sẽ được trải nghiệm toàn bộ các nền tảng công nghệ quản trị doanh nghiệm đã và đang vận hành trong Hệ sinh thái của Kim Nam Group.

Đăng ký tham gia Chương trình ngay để gia nhập cộng đồng doanh nghiệp Chuyển đổi số. Sẻ chia cùng phát triển!