[Ông Hà Minh Hiệp Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng] Sản xuất thông minh trong kỷ nguyên 4.0

 Mục tiêu chính của công nghiệp 4.0 là thúc đẩy quá trình sản xuất nhanh hơn, hiệu quả hơn và tập trung vào khách hàng, đồng thời thúc đẩy quá trình tự động và tối ưu hóa bằng công nghệ sản xuất thông minh để khám phá các cơ hội và các mô hình kinh doanh mới.

 Bằng cách áp dụng công nghệ sản xuất thông minh hiện đại vào sản xuất, thực chất đạt được mục tiêu công nghệ 4.0. Về mặt công nghệ kinh doanh, nó vượt xa các giao dịch kinh doanh như các khoản phải trả hoặc phải thu. Nó lớn hớn các giao dịch kinh doanh như các khoản phải trả hoặc phải thu. Nó lớn hơn thế, nó vượt xa các ứng dụng và phần mềm. Không còn những ngày phải mua bộ điều hợp và các tầng lớp của công nghệ kinh doanh khác nhau để duy trì và quản lý. Và với sự ra đời của điện toán đám mây, có một hệ thống cho phép bạn làm nhiều hơn là chỉ thay thế các chức năng hiện có. Bạn có thể biến đổi cách bạn sản xuất, kinh doanh và tìm ra cách đánh bại đối thủ cạnh tranh.

 Mời anh/chị đón xem phần tham luận của Ông Hà Minh Hiệp Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tại Hội thảo “Hành trình chuyển đổi số” do Viện khoa học quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa phối hợp cùng VERCO tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế: ICC Hùng Vương – Số 35 Hùng Vương, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

[Ông Hà Minh Hiệp Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng] Sản xuất thông minh trong kỷ nguyên 4.0

Nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số thành công, Viện Khoa học Quản trị Doanh nghiệp và Kinh tế số Việt Nam (VIDEM) phối hợp cùng VERCO tổ chức khoá huấn luyện: Hành trình chuyển đổi số doanh nghiệp.

 Chương trình với những nội dung chính:

  •  Chuẩn hóa hệ quy chiếu Tư duy về Chuyển đổi số
  •  Chiến lược Chuyển đối số trong bối cảnh bình thường mới
  •  Quản lý cơ hội đầu tư Chuyển đổi số
  •  Giải pháp công nghệ của Doanh nghiệp trong Hành trình Chuyển đổi số
  •  Trải nghiệm Nền tảng số

 Đăng ký tham gia khoá huấn luyện tại: https://bit.ly/2LAlhlc