[Ông Nguyễn Kim Hùng – Chuyên gia tài chính – tái cấu trúc doanh nghiệp] Chuyển đổi số không còn là sân chơi riêng cho các ông lớn

Chúng ta không còn xa lạ với những cái tên quen thuộc ứng dụng chuyển đổi số thành công. Nếu Uber và Grab thống lĩnh thị trường vận tải. Airbnb thách thức khái niệm về khách sạn và lưu trú. Netflix và Spotify là cái tên hàng đầu trong ngành công nghiệp giải trí. Nhưng những cái tên này liệu có gây nên hiểu lầm: Liệu có phải chỉ những doanh nghiệp lớn mới có thể tiếp cận chuyển đổi số?

 Câu trả lời là không. Chuyển đổi số là sân chơi công bằng cho tất cả mọi doanh nghiệp mà ở đó, bất kì ai đủ nhanh nhạy cũng có thể tìm được miếng bánh cho riêng mình. Điển hình như các cửa hàng đã ứng dụng phần mềm bán hàng online, phần mềm quản lý kho vận. Các doanh nghiệp ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự để quản lý nhân viên. Không chỉ là các ông lớn, mọi doanh nghiệp nếu không linh hoạt bắt kịp với những đổi thay mang tính chiến lược, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng bị đào thải, như cái cách mà thương hiệu đồ chơi danh giá Toys R Us đã ra đi vào đầu năm nay.

Mời anh/chị đón xem phần tham luận của Chuyên gia tài chính – Tái cấu trúc doanh nghiệp Ông Nguyễn Kim Hùng tại Hội thảo “Hành trình chuyển đổi số” do Viện Khoa học quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa phối hợp cùng Verco tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế: ICC Hùng Vương – Số 35 Hùng Vương, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

[Ông Nguyễn Kim Hùng – Chuyên gia tài chính – tái cấu trúc doanh nghiệp] Chuyển đổi số không còn là sân chơi riêng cho các ông lớn

 Nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số thành công, Viện Khoa học Quản trị Doanh nghiệp và Kinh tế số Việt Nam (VIDEM) phối hợp cùng VERCO tổ chức khoá huấn luyện: Hành trình chuyển đổi số doanh nghiệp.

 Chương trình với những nội dung chính:

  •  Chuẩn hóa hệ quy chiếu Tư duy về Chuyển đổi số
  • Chiến lược Chuyển đối số trong bối cảnh bình thường mới
  • Quản lý cơ hội đầu tư Chuyển đổi số
  • Giải pháp công nghệ của Doanh nghiệp trong Hành trình Chuyển đổi số
  • Trải nghiệm Nền tảng số

 Đăng ký tham gia khoá huấn luyện tại https://bit.ly/3jgbSMw